Shijia Zhuang Xinsheng Hóa chất CO., LTD

Đảm bảo chất lượng, đánh giá uy tín, tuân thủ hợp đồng và tối ưu hóa dịch vụ

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

shijiazhuang xinsheng chemical co.,ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Kẽm phốt phát giảm giá
chất lượng tốt Kẽm phốt phát giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Thạch Gia Trang xinsheng hóa học Công ty TNHH Đó là một năm trong màu sắc chống ăn mòn và nhiệt độ cao kháng chiến dây chuyền công nghiệp phát triển và nghiên cứu của các doanh nghiệp tư nhân lớn, nằm ở dongyang, vị trí địa lý là cấp trên, môi trường đẹp, giao thông thuận lợi. Cấp dưới có một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, nhà máy có hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, kiểm soát chặt chẽ chất lượng; xinsheng hóa học có một loạt các nhà nghiên cứu có kiến ​​thức và có tay nghề và kinh nghiệm điều hành, cho chất lượng sản phẩm của công ty và đặt nền móng tốt. Các công ty tuân thủ các "công nghệ như sức mạnh để chất lượng sống còn" triết lý kinh doanh, tuân thủ nguyên tắc "khách hàng đầu tiên" để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với chất lượng dịch vụ. Doanh nghiệp đã thông qua ISO9001: 2000 hệ thống chứng nhận chất lượng quốc tế, hệ thống môi trường ISO14001, vv

 • OEM/ODM

  Cấp dưới có một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, nhà máy có hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, kiểm soát chặt chẽ chất lượng; xinsheng hóa học có một loạt các nhà nghiên cứu có kiến ​​thức và có tay nghề và kinh nghiệm điều hành, cho chất lượng sản phẩm của công ty và đặt nền móng tốt. Các công ty tuân thủ các "công nghệ như sức mạnh để chất lượng sống còn" triết lý kinh doanh, tuân thủ nguyên tắc "khách hàng đầu tiên" để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với chất lượng dịch vụ.

 • Nghiên cứu và phát triển

       

  chúng tôi đang sản xuất kẽm phosphate, nhôm photphat, nhôm tripolyphosphate, nhôm dihydrogen phosphate, chẳng hạn như kẽm sản phẩm. Sản lượng hàng năm đạt 5 000 tấn, được sử dụng rộng rãi trong: cao su, sơn, gốm sứ, và các lĩnh vực chống gỉ. công ty chúng tôi là bây giờ ở nhà và ở nước ngoài cho hơn 100 doanh nghiệp lớn thiết lập mối quan hệ kinh doanh ổn định, và đã ký một hợp đồng kinh doanh hợp tác lâu dài, sản phẩm xuất khẩu sang đông nam Á, châu Âu, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và các nước khác, xinsheng hóa chất sản phẩm với dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi. Kể từ khi công ty được thành lập, trong sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường với dịch vụ chất lượng công nghệ cho mục đích này, với sự đổi mới sản phẩm. Không ngừng phấn đấu để khai thác sự đổi mới, để cải thiện quy trình, giảm chi phí sản xuất, khách hàng của chúng tôi nhận được lời khen ngợi. Chúng tôi sẽ nồng nhiệt chào đón khách hàng trong và ngoài nước đến thăm công ty của chúng tôi và hợp tác, đúc một cặp đồ họa hài hước hạnh phúc!

Chi tiết liên lạc
shijiazhuang xinsheng chemical co.,ltd

Tel: 86-311-88676378

Fax: 86-311-88676379

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)