Shijia Zhuang Xinsheng Hóa chất CO., LTD

Đảm bảo chất lượng, đánh giá uy tín, tuân thủ hợp đồng và tối ưu hóa dịch vụ

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmKẽm phốt phát

REACH Chất ức chế ăn mòn Kẽm Phốt phát CAS 7779- 90-0 Siêu mịn

Chứng nhận
chất lượng tốt Kẽm phốt phát giảm giá
chất lượng tốt Kẽm phốt phát giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

REACH Chất ức chế ăn mòn Kẽm Phốt phát CAS 7779- 90-0 Siêu mịn

Trung Quốc REACH Chất ức chế ăn mòn Kẽm Phốt phát CAS 7779- 90-0 Siêu mịn nhà cung cấp
REACH Chất ức chế ăn mòn Kẽm Phốt phát CAS 7779- 90-0 Siêu mịn nhà cung cấp REACH Chất ức chế ăn mòn Kẽm Phốt phát CAS 7779- 90-0 Siêu mịn nhà cung cấp REACH Chất ức chế ăn mòn Kẽm Phốt phát CAS 7779- 90-0 Siêu mịn nhà cung cấp REACH Chất ức chế ăn mòn Kẽm Phốt phát CAS 7779- 90-0 Siêu mịn nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  REACH Chất ức chế ăn mòn Kẽm Phốt phát CAS 7779- 90-0 Siêu mịn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: MEIYU
Chứng nhận: SGS ,ISO,REACH
Số mô hình: EPMC

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 25kg
Giá bán: 3.95
chi tiết đóng gói: 25kg / túi
Khả năng cung cấp: 4000T mỗi năm
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Phân loại: Phốt phát Độ tinh khiết: 99% tối thiểu
Kiểu: Kẽm phốt phát Xuất hiện: bột trắng
Số CAS: 7779-90-0 Tiêu chuẩn lớp: Cấp công nghiệp
Ứng dụng: chống ăn mòn EINECS số: 231-944-3
MF: Zn3 (PO4) 2.2H2O Vài cái tên khác: kẽm orthphosphate
Màu sắc: bột trắng Tên sản phẩm: Vật liệu chống ăn mòn và chống gỉ kẽm phosphate 95% trong kho
Trọng lượng phân tử: 386.11 Tỉ trọng: 3,99g / ml

 

Kẽm phốt phát

 

Tên hóa học : Kẽm phốt phát

Công thức phân tử: Zn3(PO4)2· 2 giờ2Ôi

CAS số: 7779-90-0

Tính chất vật lý:

Non-toxic , tasteless, and white powder. Không độc hại, không vị, và bột trắng. Indissoluble in water, Soluble in Nitric acid and hydrochloric acid Không tan trong nước, Hòa tan trong axit Nitric và axit clohydric

Ứng dụng:

Zinc phosphate, as a new generation of antirust pigment,is a new type of nontoxic and harmless white antirust pigment with excellent performace in rust prevention and ideal application effect. Kẽm photphat, như một thế hệ mới của sắc tố chống gỉ, là một loại sắc tố chống gỉ trắng không độc hại và vô hại với hiệu suất tuyệt vời trong phòng chống gỉ và hiệu quả ứng dụng lý tưởng. It is the best substitute of conventional antirust pigments containing heavy metals such as lead and chrome. Nó là sự thay thế tốt nhất cho các sắc tố chống gỉ thông thường có chứa các kim loại nặng như chì và crôm. It mainly used in various coating materials for preparation of waterproof, acid-resistant or corrosion preventive coating materials such as phenolic paint, epoxy paint, acrylic paint, paste paint and water-soluble resin paint in the fields of shipbuilding,automobile,industrial machinery, light metal, household appliances and metal containers for foods. Nó chủ yếu được sử dụng trong các vật liệu sơn khác nhau để chuẩn bị vật liệu sơn chống thấm, chống axit hoặc ăn mòn như sơn phenolic, sơn epoxy, sơn acrylic, sơn dán và sơn nhựa tan trong nước trong các lĩnh vực đóng tàu, ô tô, máy móc công nghiệp, kim loại nhẹ, đồ gia dụng và hộp kim loại cho thực phẩm.

.

MEIYU gián tiếp quá trình phosphat kẽm

 

• TƯƠNG THÍCH

Zinc Phosphate tương thích với nhiều loại phương tiện khác nhau bao gồm este epoxy alkyds, cao su clo hóa, polyurethane vv

 

• CHỐNG ĂN MÒN

 

The Pigment also physically prevents passage of water and salts. Các sắc tố cũng ngăn chặn sự đi qua của nước và muối. Thus the corrosion resistance is a major characteristic of Zinc Phosphate. Do đó, khả năng chống ăn mòn là một đặc tính chính của Zinc Phosphate.

 

Good brushing characteristics can be obtained with Zinc Phosphate Primers, which are suitable for both airless and conventional spray application. Đặc tính chải tốt có thể thu được với Zinc Phosphate Primers, phù hợp cho cả ứng dụng phun không có không khí và thông thường. None of these methods entails a health hazard. Không có phương pháp nào trong số này gây nguy hiểm cho sức khỏe.

 

• KHÔNG ĐỘC

 

Zinc Phosphate có ưu điểm là không độc hại so với các sắc tố chống ăn mòn khác như Zinc Chromate, Zinc Tetroxy Chromate và Barium Chromate.

 

• QUẢNG CÁO INTER-COAT TUYỆT VỜI

 

Việc sử dụng Zinc Phosphate trong Primers thúc đẩy sự bám dính tuyệt vời giữa các lớp, đặc biệt trong điều kiện độ ẩm cao.

 

 

Các bài kiểm tra Cấp o

50,5 phần trăm chứa

kẽm

 

Độ tinh khiết cao

 

Kim loại nặng thấp và siêu mịn

Độ trắng% 80-90 80-90 85-90 ≥95
Zn% ≥45 50,5-52 ≥45 ≥45
PO4% 20-30 20-30 40-46 43-47

 

Đóng gói và lưu trữ:

The packing of this product is plastic-lined and plastic-coated woven bags or kraft paper sacks, 25kg per bag. Bao bì của sản phẩm này là túi dệt bằng nhựa và bọc nhựa hoặc bao giấy kraft, 25kg mỗi túi. This product should be kept from breakage, moisture, pollution and contact with acid. Sản phẩm này nên được giữ khỏi vỡ, độ ẩm, ô nhiễm và tiếp xúc với axit.

REACH Chất ức chế ăn mòn Kẽm Phốt phát CAS 7779- 90-0 Siêu mịn

Chi tiết liên lạc
shijiazhuang xinsheng chemical co.,ltd

Người liên hệ: Wicky

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)